Các dịch vụ:
*

mixer karaoke hay nhat hien nay

Mixer karaoke hay nhat hien nay mini có đầy đủ các chức năng cơ bản như một chiếc mixer thông thường khác, nhưng chúng được lược bỏ một số tính năng mà người dùng ít dùng đến như: lược bỏ một số hiệu ứng âm thanh, giảm số đường micro…

Mixer karaoke mini là một thiết bị trộn âm thanh cũng như cho phép người dùng chỉnh độ vang, độ trễ từ đó cho ra chất âm khi hát karaoke rất hay.

Bản chất bộ mixer karaoke được hiểu đơn giản là một bộ trộn vang để hát karaoke. Bạn có thể tìm mua chiếc mixer riêng theo ý muốn. sở thích của mình. Tuy nhiên để có được sản phẩm tốt, giá rẻ nhất bạn cần tới sự hỗ trợ, tư vấn từ nhà cung cấp, đơn vị uy tín để đạt được chất lượng âm thanh như ý như hát nhẹ, dải âm micro dầy, âm thanh đầy đặn sôi động và loại trừ hẳn hiện tượng hú, rú rít thường xảy ra với những bộ karaoke sử dụng amply karaoke thông thường trong thời gian qua.

Chọn mixer karaoke hay nhat hien nay hiện nay:

Vang số được chia thành rất nhiều loại như vang số thường, vang số karaoke, vang số biểu diễn, vang số thu nhạc...Với mỗi loại vang số sẽ có những đặc trưng khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Vậy nên để đánh giá là loại nào tốt thì hiện nay cũng không có một thước đo chính xác nào. Để có được sản phẩm tốt thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng khác, tùy vào đánh giá và kinh nghiệm của từng người.Nhưng để có thể chọn mua được vang số hay nhất, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

- Chi phí đầu tư: Giá của vang số hiện nay rất đa dạng và có đầy đủ mọi phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp để bạn lựa chọn. Và vang số phát huy hết vai trò của mình mình cần đến sự hỗ trợ của cục đẩy công suất nên bạn cần phải tính toán chi phí cho từng thiết bị sao cho cân đối và hợp lí.

- Thông tin sản phẩm: Đó là những thông tin liên quan tới sản phẩm như: nguồn gốc, xuất xứ, sản xuất tại đâu, thương hiệu,...Nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị cũng như tránh bị dao động trước những lời quảng cáo hấp dẫn.

- Địa điểm mua hàng: Hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh lớn, có uy tín như vậy việc mua hàng sẽ dễ dàng hơn và mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo hơn.

- Test sản phẩm: Là cách để bạn kiểm tra chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động của thiết bị. Bạn có thể hát thử hoặc nghe một bản nhạc để kiểm tra khả năng xử lí tín hiệu và cân chỉnh âm thanh của vang số.

Để có thể chỉnh mixer karaoke đòi hỏi người dùng phải có kỹ thuật chuyên môn thì mới có thể tạo nên những giai điệu hay nhất. Cùng là một mixer nhưng mỗi người lại có cách chỉnh âm khác nhau.

Cách chỉnh mixer karaoke hay nhat hien nay:

Bước 1 : Cắm dây và chuẩn bị mixer:

1. Cắm các micro và các nhạc cụ theo thứ tự thích hợp nhất đối với từng người. Lưu ý rằng các micro nên ở một nhóm, và nhạc cụ ở một nhóm.

2. Toàn bộ micro cắm vào jack XLR. Nếu micro là loại dynamic, đừng mở Phantom Power. Nhưng nếu micro là loại condenser, bạn PHẢI mở PHANTOM power và cắm vào ngõ XLR mới hoạt động được.

3. Nhạc cụ cắm vào jack 6 ly.
4. Nối Send Effect của MICER vô INPUT của Effect, và OUTPUT của Effect vô Return của mixer.

5. Nối L/R master vô Equalizer.
6. Nối Aux out 1 - 2 vô hệ thống ampli-loa kiểm tra.

7. Nếu mixer của bạn có Subgroup, bạn hãy chia chúng theo theo từng nhóm (vd : Ca là nhóm 1,2; nhạc cụ là nhóm 3,4; Trống thùng là nhóm 5,6…)8. Chỉnh toàn bộ Gain (trim) ở vị trí nhỏ nhất (tối đa bên trái), kéo toàn bộ các fader volume ở mức nhỏ nhất
9. Đưa Equalizer của từng đường (Hi, Mid, Lo) về 0 (vị trí ngay giữa).
10. Vặn Aux, Effect, Monitor….về vị trí nhỏ nhất

11. Chỉnh Pan của các kênh ngay giữa. Nếu bạn cắm stereo vào 2 kênh, chỉnh pan kênh 1 sang tận cùng bên trái, chỉnh pan kênh 2 sang tận cùng bên phải.

Bước 2 : Chỉnh gain và volume của mixer:

1. Đưa Master LR lên 0dB, và Subgroup lên -3dB.

2. Bạn yêu cầu từng ca sĩ, từng nhạc cụ lần lượt thử theo thứ tự. Đừng bao giờ thử chung toàn bộ ca sĩ – dàn nhạc khi bạn chưa hoàn thành giai đoạn này.

3.Trong quá trình thử, bạn theo các bước sau :

- Đẩy Fader lên - 6 dB.
- Yêu cầu ca sĩ / nhạc công thử mức trung bình và mức lớn nhất.
- Cách chỉnh mixer karaoke hay nhat hien nay là tăng Gain lên từ từ cho đến khi nào đèn Clip bắt đầu báo đỏ. Lúc này bạn giảm xuống một ít là vừa, ngay cả khi lúc âm thanh lớn nhất cũng không được báo đỏ. Nếu mixer có nút PFL thì thật là tuyệt : bạn nhấn nút này xuống, Yêu cầu ca sĩ/nhạc công thử âm thanh ở các mức trung bình và lớn nhất, kế đến bạn tăng gain cho đến khi nào 2 cột đèn LR báo đến 0dB (đối với mức lớn nhất) thì bạn dừng lại.

Luôn nhớ rằng:

Trong bất kỳ tình huống nào, đèn đỏ báo Clip cũng không bao giờ được sáng đỏ.

Gain là định lượng mức vào, chứ không phải là nơi chỉnh to nhỏ. Vì vậy sau khi chỉnh Gain xong, đừng bao giờ động đến nó nữa (trừ trường hợp ban nhạc thay đổi volume của họ). Nếu muốn chỉnh to nhỏ, Volume là nơi bạn cần phải chỉnh và luôn nhớ đến quy tắc Db

Nút PAD: Nếu tín hiệu sau khi đã giảm hết gain mà vẫn còn báo đỏ, nhấn nút PAD xuống, ngay lập tức, tín hiệu sẽ bị giảm 20dB.

màn hình cảm ứng karaoke

Top 3 bàn mixer karaoke hay nhat hien nay hiện nay:

1. Mixer AAP K-9600:
AAP K-9600 có cấu tạo độc đáo khi có thể kết hợp với các dòng micro không dây, nó giúp micro của bạn có thể giảm thiểu tối đa được tình trạng hú rít kể cả khi bạn vặn to âm lượng đến cực đại. Bởi loại mixer này đã có sẵn 4 chế độ cắt rít tự động (Fedback) cùng hệ thống Equalizer kỹ thật số có thể căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa và Equalizer căn chỉnh riêng cho từng đường loa.

2. Mixer số AAP K1000:
Loại mixer giá rẻ này có điểm mạnh đáng chú ý nhất là khả năng phối ghép ăn ý với nhiều dòng loa công suất lớn khác nhau, hệ thống tự chỉnh đường loa thông minh và rất linh hoạt nhằm nâng cao hiệu quả âm thanh một cách rõ rệt và đặc biệt có thể sử dụng với âm lượng lớn nhất mà không bị ù, rú, rít, giúp người sử dụng yên tâm hơn khi dùng.

3. Mixer JBL KX200:
Với công nghệ Digital tiên tiến sẽ giúp cho loại mixer này xử lý tín hiệu âm thanh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Có xuất thân từ thương hiệu JBL hàng đầu trên thế giới kết hợp với hãng DBX và Lexicon được lựa chọn bởi nhiều các ca sĩ, nhạc sĩ tên tuổi lớn trên thế giới. KX200 phù hợp với những bộ dàn karaoke gia đình hoặc kinh doanh thuộc loại cao cấp.


ampli denon Ampli Denon PMA-1600NE BKSP được trang bị thuật toán, Điểm nổi bật của chiếc Ampli Denon này chính là các cổng kết nối đa chủng loại, chính chúng sẽ giúp bạn kết nối hệ thống âm thanh một cách nhanh chóng

- Phone: +84-908-744-256